Xem chi tiet tin - Sở Tư pháp

 

CHI ĐOÀN SỞ TƯ PHÁP TỈNH HẬU GIANG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2020)

Ngày 22-07-2020

Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên; đồng thời thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, được sự thống nhất của Đảng ủy Sở Tư pháp, Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang đã tổ chức những hoạt động thiết thực tri ân đối với các gia đình có công với cách mạng và thăm khu tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ.

Ngày 15/7/2020, Chi đoàn Sở Tư pháp đã đến thăm Khu Di tích Chiến thắng Vàm Cái Sình, tọa lạc tại phường 7, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Tại đây, Chi đoàn đã thắp hương, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Cũng trong cùng ngày, Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang đã tổ chức thăm hỏi, tặng 02 phần quà trị giá 700.000 đồng cho gia đình cụ Lê Hồng Quang và cụ Dương Chiến Thắng, đều là người có công với cách mạng tại Phường 3, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Với lòng biết ơn sâu sắc, Chi đoàn đã ân cần thăm hỏi, kính chúc các cụ luôn thật nhiều sức khỏe, sống lạc quan, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng đến Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của Chi đoàn Sở Tư pháp. Đồng thời là dịp để các đoàn viên thanh niên có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên thanh niên mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ./ 

Đoàn viên chụp ảnh lưu niệm trước Khu di tích lịch sử Chiến thắng Vàm Cái Sình