Xem chi tiet tin - Sở Tư pháp

Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang tham gia trò chơi dân gian và giao lưu văn nghệ với Chi đoàn Phòng PC 10 - Công an tỉnh Hậu Giang

Ngày 21-01-2021

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2021), mừng Xuân Tân Sửu 2021, vào lúc 7h30 ngày 15 tháng 01 năm 2021 tại nhà làm việc Khối cảnh sát - Công an tỉnh, Chi đoàn - Chi Hội phụ nữ của Phòng PC10 Công an tỉnh Hậu Giang và Chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức trò chơi dân gian “Chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2021), mừng Xuân Tân Sửu 2021”.

Tại buổi giao lưu, các đoàn viên của Phòng PC10 Công an tỉnh và Sở Tư pháp đã được tham gia sinh hoạt chuyên đề “Tự hào Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh”. Sau đó, các đoàn viên tham gia các trò chơi dân gian như: chuyền chanh, chuyền dây thun, nhảy lò cò chuyền bong bóng và chạy xe honda chậm. Với tinh thần nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ, các đoàn viên Sở Tư pháp đã tham gia và hoàn thành các trò chơi, kết quả đạt được một giải nhất trò chơi chạy xe honda chậm. Buổi giao lưu nhằm xây dựng môi trường sinh hoạt lành mạnh, bổ ích, đẩy mạnh hình thức và nội dung rèn luyện thể chất, tạo không khí sôi nổi trong công tác đoàn - hội, tạo điều kiện gặp mặt, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị./.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu trò chơi và văn nghệ: