Xem chi tiet tin - Sở Tư pháp

Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang tham gia Hội thi nấu ăn "Ấm tình ngày xuân"

Ngày 25-01-2021

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động  nhân diệp Tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021; chào mừng 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2021). Ngày 20/01/2021, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã tham gia Hội thi nấu ăn với chủ đề “Ấm tình ngày xuân” do Công đoàn Viên chức tỉnh Hậu Giang tổ chức.

Hội thi đã thu hút được 15 đội đến từ các công đoàn cơ sở thực thuộc Công đoàn Viên chức (mỗi đội thi gồm 03 thành viên; 02 nam và 01 nữ). Các đội đã mang đến Hội thi nhiều món ăn đặc sắc, phong phú, đậm đà bản sắc dân tộc, phù hợp với hương vị ngày xuân. Qua Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất; 02 giải nhì và 05 giải ba cho những đội có thành tích xuất sắc.

Quang cảnh Hội thi

Hội thi đã tạo không khí vui tươi gắn bó trong tổ chức công đoàn, tạo sân chơi bổ ích để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ở các công đoàn cơ sở giao lưu, trao đổi trong lĩnh vực nữ công gia chánh, thắt chặt tình đoàn kết giúp đở nhau trong cuộc sống và công việc, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn./.