xem chi tiet tin - Sở Tư pháp

Tổ chức thành công 02 cuộc đấu giá tài sản

Ngày 28-08-2020

Sáng ngày 27 tháng 8 năm 2020, tại Hội trường Sở Tư pháp, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang tổ chức cuộc đấu giá tài sản thi hành án là quyền sử dụng đất do Chi cục Thi hành án dân sự huyện Phụng Hiệp đề nghị bán với giá khởi điểm 401.704.161 đồng.

Description: D:\2020\2.HS đang triển khai\hyinh.jpg

Quang cảnh cuộc đấu giá tài sản

Trong thời gian niêm yết và thông báo công khai có 02 cá nhân đăng ký mua hồ sơ và nộp tiền đặt trước theo quy định. Kết quả, đã xác định được 01 cá nhân trúng đấu giá, với giá trị tài sản bán được là 412 triệu đồng, chênh lệch giá trúng đấu giá so với giá khởi điểm gần 11 triệu đồng. Theo quy định hiện hành, cá nhân trúng đấu giá tài sản thi hành án sẽ nộp tiền mua tài sản trong thời hạn không quá 30 ngày, kể từ ngày đấu giá thành và không được gia hạn thêm nhằm làm cơ sở để cơ quan thi hành án thực hiện bàn giao tài sản cho cá nhân trúng đấu giá theo quy định.

Cùng ngày, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang cũng đã tổ chức đấu giá thành công tài sản cho thuê mặt bằng dịch vụ căn tin theo yêu cầu của Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang, với giá trúng đấu giá là 320 triệu đồng, chênh lệch giá trúng đấu giá so với giá khởi điểm gần 100 triệu đồng./.

Ngọc Diệp