ĐẤU GIÁ THÀNH CÔNG TÀI SẢN THI HÀNH ÁN Tại ấp Mái Dầm, xã Đại Thành, thành phố Ngã Bảy

Ngày 09-06-2021

Thực hiện Hợp đồng dịch vụ đấu giá tài sản số 22/2021/HĐDVĐGTS ngày 11/5/2021 giữa Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Ngã Bảy và Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang. Theo đó, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang đã tiến hành thông báo, niêm yết công khai việc đấu giá tài sản theo đúng quy định pháp luật về đấu giá tài sản và quy định pháp luật khác có liên quan như: Đã thực hiện công khai trên Trang thông tin điện tử quốc gia về đấu giá tài sản, đăng Báo Hậu Giang 02 kỳ và thực hiện đầy đủ việc niêm yết thông đấu giá tài sản. Đến hết thời gian đăng ký, có 02 người đăng ký tham gia đấu giá, nộp tiền đặt trước theo quy định và đủ điều kiện được tham gia cuộc đấu giá tài sản đối với quyền sử dụng đất có tổng diện tích là 2.996,4m² và công trình xây dựng trên đất tọa lạc tại ấp Mái Dầm, xã Đại Thành, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. Tài sản có giá khởi điểm là 1.174.006.485 đồng.

Vào ngày 04/6/2021, tại Hội trường Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Ngã Bảy, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang đã tổ chức cuộc đấu giá đối với tài sản nêu trên với sự chứng kiến của đại diện Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Ngã Bảy, Công chứng viên, đại diện người được thi hành án là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Ngã Bảy.

Kết quả sau 03 vòng trả giá đã xác định được người trúng đấu giá với giá trúng là 1.244.006.485 đồng, chênh lệch tăng so với giá khởi điểm 70 triệu đồng./.

Ngọc Diễm