Xem chi tiet tin_new - Sở Tư pháp

 

Chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 10-03-2022

Nhằm tôn vinh và ôn lại truyền thống đấu tranh bất khuất của phụ nữ Thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng, ngày 08/3/2022 Công đoàn Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang đã tổ chức “Hội thi nấu ăn” chào mừng kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời lồng ghép việc tổ chức sinh nhật quý I cho công đoàn viên của Sở trong không khí vui tươi, ấm áp.

Toàn thể công chức, viên chức Sở Tư pháp họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ

Tại buổi họp mặt, đồng chí Vũ Anh Quân, Chủ tịch Công đoàn Sở Tư pháp đã ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam, những thành tựu và công lao to lớn mà phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đấu tranh cách mạng giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng, đổi mới đất nước. Đồng thời, hưởng ứng phát động của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đã mặc những bộ áo dài thướt tha, duyên dáng để tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Qua đó, góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quôc tế hiện nay.

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Quân, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Tư pháp đã thay mặt cho Ban Giám đốc Sở ghi nhận vai trò của phụ nữ nói chung, nữ công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong các phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các nữ công chức, viên chức, người lao động đối với sự phát triển của ngành Tư pháp. Lãnh đạo Sở đã gửi tặng đến các chị em những bó hoa tươi thắm, những lời chúc và món quà ý nghĩa, đồng thời mong muốn rằng trong thời gian tới, toàn thể các chị em tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, ngoài việc thực hiện tốt thiên chức, vai trò, nhiệm vụ của mình, còn không ngừng học hỏi và rèn luyện để hoàn thiện về tri thức, kỹ năng, nắm bắt kịp thời đáp ứng sự phát triển của thời đại mới. 

Trong buổi họp mặt, các Phòng, Trung tâm trực thuộc Sở đã chia thành 05 đội nấu ăn, Sau 90 phút chuẩn bị, và chế biến, các đội thi đã lần lượt trưng bày những món ăn được chế biến công phu, ấn tượng, đầy đủ dinh dưỡng. Quá trình chấm thi diễn ra hào hứng với phần thuyết trình sinh động của các đội dự thi, Ban giám khảo, bày tỏ sự ngưỡng mộ với tất cả các đầu bếp nam trong hội thi bởi các bạn nam đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Ban giám khảo đánh giá cao độ tươi, ngon của nguyên liệu do các đội chuẩn bị, kỹ thuật chế biến thuần thục và khả năng trang trí sinh động bắt mắt. Giải Nhất đã thuộc về Đội 3 (Phòng Hành chính và Bộ trợ tư pháp, Thanh tra); Giải Nhì thuộc về Đội 4 (Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước); Giải Ba thuộc về Đội 5 (Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản).

Đại diện Lãnh đạo Sở Tư pháp trao giải thưởng cho 03 đội thi nấu ăn đạt giải

Ngày Quốc tế phụ nữ năm nay được tổ chức đơn giản, ấm áp nhưng vẫn đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động của Sở Tư pháp cảm thấy vinh dự và tự hào trước sự ghi nhận của Lãnh đạo Sở về những đóng góp cho sự phát triển của Ngành Tư pháp tỉnh nhà và vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Công đoàn Sở luôn cố gắng tổ chức những buổi kỷ niệm ý nghĩa nhằm tôn vinh và lưu giữ những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Nguyễn Văn Với

 

 

 


Đang online: 1
Hôm nay: 372
Đã truy cập: 1319829