Xem chi tiet tin_new - Sở Tư pháp

 

Chênh lệch tăng gần 350 triệu đồng từ đấu giá cho thuê mặt bằng tại Trường THPT Long Mỹ

Ngày 26-11-2021

 

Sáng ngày 25/11/2021, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản trực thuộc Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang tổ chức đấu giá thành công tài sản cho thuê mặt bằng căn tin, nhà xe và sân bóng tại Trường THPT Long Mỹ với tổng số tiền trúng đấu giá 827.800.000 đồng.

Quang cảnh buổi công bố kết quả trả giá bằng phiếu gián tiếp

Tài sản đấu giá có tổng giá khởi điểm 478 triệu đồng, được tổ chức bằng hình thức bỏ phiếu gián tiếp theo phương thức trả giá lên. Tại buổi công bố giá, dưới sự chứng kiến của đại diện Trường THPT Long Mỹ, đấu giá viên điều hành thông qua Quy chế cuộc đấu giá, tiến hành mở niêm phong thùng phiếu và công bố từng phiếu trả giá với sự giám sát của đại diện người tham gia đấu giá. Kết quả có 03 cá nhân trúng đấu giá với tổng giá trị tài sản bán được 827.800.000 đồng, chênh lệch tăng giữa giá trúng so với giá khởi điểm gần 350 triệu đồng.

Người tham gia đấu giá kiểm tra sự nguyên vẹn của Phiếu trả giá

Kết quả đấu giá thành công với tỷ lệ chênh lệch tăng cao đối với tài sản này nói riêng và nhiều tài sản khác trong thời gian qua do Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang thực hiện một phần là nhờ công tác bảo mật thông tin khách hàng trong quá trình triển khai hồ sơ đấu giá, qua đó, hạn chế tối đa tình trạng “cò” đấu giá, làm minh bạch, công bằng hoạt động đấu giá tài sản, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho người đăng ký tham gia đấu giá thực sự có nhu cầu mua tài sản và người có tài sản đấu giá./.

Ngọc Diệp


Đang online: 1
Hôm nay: 973
Đã truy cập: 1318065