Xem chi tiet tin_new - Sở Tư pháp

 

Chi bộ 2 tổ chức lễ công nhận đảng viên chính thức

Ngày 08-04-2022

Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và thực hiện Chương trình công tác Đảng năm 2022, sáng ngày 08 tháng 4 năm 2022, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang đã tổ chức Lễ công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên dự bị Nguyễn Khoa Nam.

Đồng chí Vũ Anh Quân - Bí thư chi bộ (bên phải) trao Quyết định chuyển Đảng chính thức cho đảng viên

Tham dự và chủ trì buổi Lễ có đồng chí Vũ Anh Quân - Bí thư chi bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ 2. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong phát triển đảng viên và thực hiện công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhằm bổ sung cho chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ có trình độ, năng lực để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ đề ra. Qua 12 tháng phấn đấu và thử thách, đảng viên dự bị Nguyễn Khoa Nam đã hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác và được chi bộ hoàn tất hồ sơ, thủ tục đề nghị Đảng ủy Sở Tư pháp xem xét đề nghị Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh công nhận đảng viên chính thức.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Anh Quân - Bí thư chi bộ chúc mừng đảng viên chính thức, nhấn mạnh sự quan tâm của Đảng ủy đến công tác xây dựng và phát triển đảng viên. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương tập thể Chi bộ 2 luôn đoàn kết, có sự phối hợp chặt chẽ, thống nhất, giữ vững thành tích 05 năm liền chi bộ trong sạch, vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư chi bộ cũng đề nghị các đảng viên tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được, quán triệt nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết, Quy định của cấp ủy Đảng cấp trên, trong đó tập trung vào việc thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị quyết chi bộ đề ra trong năm 2022./.

                                                                           Nhật Linh

 

 

 

 


Đang online: 1
Hôm nay: 274
Đã truy cập: 1319731