Xem chi tiet tin_new - Sở Tư pháp

 

Chi bộ 4 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngày 13-11-2020

Ngày 10/11/2020, Chi bộ 4 trực thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Ngọc Tài, hiện là Chuyên viên tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản - Sở Tư pháp. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đồng Việt Phương, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở cùng toàn thể đảng viên chi bộ. Chủ trì buổi Lễ đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiền - Bí thư Chi bộ.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hiền - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên

Tại buổi Lễ, quần chúng ưu tú Nguyễn Ngọc Tài đã vinh dự được chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên mới của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang, đồng thời, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Tài đã tuyên thệ và xin thề thực hiện nghiêm túc 04 nhiệm vụ của người đảng viên.

Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hiền - Bí thư chi bộ đề nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Tài phải luôn ghi nhớ, thực hiện đầy đủ, nghiêm túc 04 nhiệm vụ của người đảng viên theo quy định tại Điều lệ Đảng mà đồng chí vừa tuyên thệ và xin thề, thực hiện nghiêm quy định 19 điều đảng viên không được làm. Là đảng viên mới, đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời, để tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Nguyễn Ngọc Tài trong thời gian là đảng viên dự bị, ngoài sự quan tâm của tập thể đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chi bộ quyết định phân công đồng chí Phan Thanh Kiều - Chi ủy viên là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí Nguyễn Ngọc Tài để đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên và trở thành đảng viên chính thức của Đảng bộ Sở Tư pháp sau khi trải qua 12 tháng dự bị./.

 

Thanh Khải

 

 

 

 


Đang online: 1
Hôm nay: 324
Đã truy cập: 1016357