Xem chi tiet tin_new - Sở Tư pháp

 

Chi đoàn Sở Tư pháp thăm và tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 20-05-2021

 

Nhân kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2021) với mong muốn chia sẻ, giúp đỡ những gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, đơn thân, không còn khả năng lao động. Chi đoàn Sở Tư pháp Hậu Giang phối hợp với địa phương thành lập 2 đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Thuận Hòa, Thuận Hưng, Lương Tâm, Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ và các xã Nhơn Nghĩa A, Tân Hòa, thị trấn Một Ngàn, Bảy Ngàn, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

CĐ 2.jpgcđ 5.jpg

cđ 6.jpgcđ 3.jpg

Đoàn viên trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Để đảm bảo và tuân thủ quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tránh tập trung đông người, đoàn đã trực tiếp đến từng nơi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn để thăm hỏi, động viên khắc phục khó khăn, tích cực phấn đấu trong cuộc sống. Đồng thời trao 40 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng, với tổng số tiền 12.000.000 đồng. Các phần quà chủ yếu là nhu yếu phẩm sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày như: gạo, đường, bột ngọt, bột nêm, dầu ăn...

Hoạt động này có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo cho người nghèo, giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

                                                                                          Nhật Linh

 

 

 

 

 

 


Đang online: 3
Hôm nay: 1267
Đã truy cập: 1009584