Xem chi tiet tin_new - Sở Tư pháp

 

Công đoàn Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang phát động hưởng ứng "Tuần lễ áo dài"

Ngày 04-03-2021

 

Hưởng ứng phát động của Công đoàn viên chức tỉnh Hậu Giang về việc tổ chức “Tuần lễ áo dài”, nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021) và 1.981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.       

Công chức, viên chức Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang với trang phục áo dài

tại công sở trong ngày làm việc đầu tuần.          

Công đoàn Sở Tư pháp đã phát động hưởng ứng “Tuần lễ mặc áo dài” trong nữ đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức và người lao động với thời gian từ ngày 01/3/2021 đến ngày 08/3/2021. Qua đó, khuyến khích 100% nữ đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức và người lao động tham gia thực hiện “Tuần lễ áo dài” và duy trì việc mặc áo dài đến công sở thường xuyên vào những ngày làm việc nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài, đẩy mạnh tuyên truyền, tôn vinh, quảng bá chiếc áo dài và khẳng định chủ quyền áo dài của Việt Nam.      

Có thể thấy, chuẩn mực về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam là sự dịu dàng, trung hậu, đảm đang và vẻ đẹp ấy được toát lên mạnh mẽ qua chiếc áo dài truyền thống. Trân trọng, gìn giữ và phát huy vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ Việt Nam, thời gian qua nữ đoàn viên công đoàn, công chức, viên chức và người lao động Sở Tư pháp luôn sử dụng trang phục áo dài trong các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội và các hoạt động do Công đoàn tổ chức. Bằng tài năng, trí tuệ và sự tự tin, đằm thắm của mình, chị em đã hoàn thành xuất sắc vai trò người xây tổ ấm ở gia đình và góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước.