Xem chi tiet tin_new - Sở Tư pháp

 

Họp mặt kỷ niệm ngày 20/10 và mừng sinh nhật công đoàn viên 6 tháng cuối năm 2020

Ngày 23-10-2020

         Nhân dịp kỷ niệm 90 ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang, ngày 20/10/2020, Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày 20/10 và mừng sinh nhật công đoàn viên 6 tháng cuối năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Văn Quân – Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu tại buổi họp mặt

          Đến tham dự, có đồng chí Nguyễn Văn Quân, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc sở, Ban Chấp hành Công đoàn và hơn 60 công chức, viên chức và người lao động Sở Tư pháp.

          Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Vũ Anh Quân - Chủ tịch công đoàn Sở Tư pháp đã ôn lại truyền thống cùng những thành tựu và công lao to lớn của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Trong giai đoạn nào, phụ nữ Việt Nam cũng xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, qua đó, đã tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp đồng thời cũng khẳng định vai trò của phụ nữ Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước hiện nay.

Ban Giám đốc Sở Tư pháp chụp ảnh lưu niệm cùng công đoàn viên nữ.

          Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Quân, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các công đoàn viên nữ, đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua. Mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục khẳng định mình, nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm ở mọi vị trí công tác, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan trong sạch vững mạnh.

          Cũng tại buổi hợp mặt, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã tặng quà và chúc mừng sinh nhật cho 31 công đoàn viên có sinh nhật trong 6 tháng cuối năm 2020./.

                                                                                           Long Hải


Đang online: 1
Hôm nay: 295
Đã truy cập: 1016328