Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh Hậu Giang

Ngày 30-03-2021

Sáng ngày 29/3/2021, Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ. Tham dự Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Quân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tư pháp, lãnh đạo các Phòng, Trung tâm trực thuộc Sở cùng dự.

Đ/c Nguyễn Văn Quân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp

trao Quyết định bổ nhiệm cho đ/c Huỳnh Cao Cường

Tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Ngọc Đang - Chánh Văn phòng Sở Tư pháp đã công bố Quyết định số 54/QĐ-STP ngày 25/3/2021 của Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang về việc bổ nhiệm đồng chí Huỳnh Cao Cường giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm kể từ ngày ký Quyết định bổ nhiệm.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Quân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp đánh giá cao những nỗ lực đóng góp của đồng chí Cường trong thời gian qua, với cương vị mới đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của lãnh đạo Sở.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Cao Cường trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tư pháp, lãnh đạo và viên chức Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tỉnh đã tín nhiệm, trên cương vị mới đồng chí xin hứa sẽ cùng tập thể Trung tâm phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế để hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo Sở Tư pháp giao./.

Nhật Linh