Xem chi tiet tin_new - Sở Tư pháp

 

Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

Ngày 07-09-2020

          Ngày 04 tháng 9 năm 2020, Chi bộ 2 trực thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp Hậu Giang, tổ chức lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Thị Mỹ Anh là đảng viên dự bị đang sinh hoạt tại chi bộ. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Phượng Quyên - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Vũ Anh Quân - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 2 và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

          Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển đảng viên và xây dựng tổ chức Đảng, để bổ sung cho Chi bộ những đảng viên trẻ có trình độ và năng lực nhằm tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đồng chí Vũ Anh Quân - Bí thư Chi bộ 2

trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

          Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, sau khi nghe ý kiến nhận xét của đảng viên được Chi bộ phân công giúp đỡ, đồng chí Vũ Anh Quân - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 2 đã trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Thị Mỹ Anh.

          Thay mặt cấp ủy Chi bộ, phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Anh Quân - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 2 đã chúc mừng đồng chí Thị Mỹ Anh đã phấn đấu hoàn thành thời gian thử thách, mong muốn đồng chí tiếp tục gương mẫu phát huy tính tiên phong của đảng viên cũng như hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. Bên cạnh đó, cũng khẳng định Chi bộ sẽ tiếp tục quan tâm, chăm bồi những quần chúng ưu tú để đề nghị kết nạp vào hàng ngũ của Đảng, thực hiện tốt mục tiêu phát triển đảng viên trong những năm tiếp theo./.

                                                                                               Long Hải


Đang online: 3
Hôm nay: 227
Đã truy cập: 458044