Xem chi tiet tin_new - Sở Tư pháp

 

Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

Ngày 08-03-2021

         Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện Nghị quyết năm 2021, ngày 05 tháng 3 năm 2021, được sự đồng ý của Đảng bộ Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang, Chi bộ 2 tổ chức lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí đảng viên dự bị Phạm Ngọc Hà. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Phượng Quyên - Phó Bí Thư Đảng ủy Sở Tư pháp, đồng chí Vũ Anh Quân - Bí thư Chi bộ 2 và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

          Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển đảng viên và xây dựng tổ chức Đảng, để bổ sung cho Chi bộ những đảng viên trẻ có trình độ và năng lực nhằm tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Sau 12 tháng thử thách và phấn đấu, đồng chí Phạm Ngọc Hà đã hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao và được xem xét đề nghị công nhận là đảng viên chính thức.

Đồng chí Vũ Anh Quân - Bí thư Chi bộ 2

trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức

          Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, sau khi nghe ý kiến nhận xét của đảng viên được Chi bộ phân công giúp đỡ, đồng chí Vũ Anh Quân - Bí thư Chi bộ 2 đã trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Phạm Ngọc Hà và thay mặt cấp ủy Chi bộ, phát biểu tại buổi lễ chúc mừng đồng chí Phạm Ngọc Hà đã xuất sắc hoàn thành thời gian thử thách, mong muốn đồng chí tiếp tục gương mẫu chấp hành những quy định dành cho đảng viên cũng như hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, bên cạnh đó, cũng khẳng định Chi bộ cần tiếp tục quan tâm, phát hiện và châm bồi những quần chúng ưu tú để đề nghị kết nạp vào hàng ngũ của Đảng, thực hiện tốt mục tiêu phát triển đảng viên trong những năm tiếp theo.

                                                                                               Cẩm Nhung

 


Đang online: 3
Hôm nay: 1142
Đã truy cập: 1009459