Sở Tư pháp Hậu Giang quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị bão lũ

Ngày 10-11-2020

Ngày 02 tháng 11 năm 2020, Sở Tư pháp tổ chức buổi chào cờ đầu tháng, đồng thời phát động quyên góp quỹ ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị bão lũ.

Description: G:\nam 2020\thang 11 nam 2020\IMG_6101.JPG

Đảng ủy, Ban Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Sở Tư pháp tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị bão lũ

Tại buổi phát động, đồng chí Nguyễn Văn Quân - Giám đốc Sở Tư pháp kêu gọi các phòng, trung tâm, cá nhân trong Sở cùng phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, tham gia đóng góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống.

Ngay sau khi phát động, lãnh đạo Sở Tư pháp cùng với công chức, viên chức, người lao động đơn vị đã quyên góp, ủng hộ mỗi người ít nhất một ngày lương. Qua phát động, toàn thể công chức, viên chức và người lao động Sở Tư pháp đã đóng góp được 9.649.805 đồng, số tiền này sẽ chuyển về Hội chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang, để góp phần hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra./.

Huỳnh Diệu