Xem chi tiet tin_new - Sở Tư pháp

 

Sở Tư pháp hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam 2022

Ngày 09-03-2022

Áo dài Việt Nam đã trải qua rất nhiều thăng trầm, nhiều giai đoạn khác nhau nhưng đây vẫn là trang phục mang đậm bản sắc và tôn vinh đầy đủ vẻ đẹp của phụ nữ Việt, ngày nay phụ nữ Việt vẫn biểu lộ tình cảm, tình yêu với quê hương đất nước qua chiếc áo dài. Áo dài được mặc vào các ngày Tết cổ truyền của dân tộc và trong các sự kiện quan trọng.  

Thực hiện công văn số 146/CĐVC ngày 28 tháng 02 năm 2022 của Công đoàn Viên chức Hậu Giang về việc tuyên truyền hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”, công đoàn Sở Tư pháp đã phát động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” trong nữ công chức, viên chức, người lao động. Việc hưởng ứng Tuần lễ áo dài không chỉ để tôn vinh và quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam, mà còn giúp khơi dậy niềm tự hào, tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt.

Hình ảnh nữ công chức, viên chức Sở Tư pháp trong trang phục áo dài
hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt Nam

Tuần lễ áo dài Việt Nam năm nay nhận được sự hưởng ứng, lan tỏa rộng rãi của chị em phụ nữ trên cả nước. Tại Sở Tư pháp nữ công chức, viên chức, người lao động đã tổ chức các sự kiện để hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2022 bằng các hoạt động thiết thực, cụ thể và đặc biệt đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch Covid-19./.

                                                                                         Mỹ Anh

 

 

 

 


Đang online: 1
Hôm nay: 311
Đã truy cập: 1319768