Xem chi tiet tin_new - Sở Tư pháp

 

Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang họp mặt chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 07-03-2023

   Ngày 8/3 hàng năm là một ngày đặc biệt, ngày mà tất cả mọi người có dịp thể thể hiện sự tình cảm của mình dành cho những người phụ nữ mình yêu thương. Chính vì lẽ đó, được sự thống nhất của Đảng ủy, ngày 07/3/2023, Ban Giám đốc Sở, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp tổ chức họp mặt chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

(Quang cảnh buổi họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3)

Tại buổi họp mặt, đồng chí Vũ Anh Quân, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp đã ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam, những thành tựu và công lao to lớn mà phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đấu tranh cách mạng giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng, đổi mới đất nước. Đồng thời, hưởng ứng phát động của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hậu Giang, toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đã mặc những bộ áo dài thướt tha, duyên dáng để tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam để góp phần giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay.

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Đồng Việt Phương, Phó Giám đốc Sở Tư pháp đã thay mặt cho Ban Giám đốc Sở ghi nhận vai trò của phụ nữ nói chung, nữ công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong các phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các nữ công chức, viên chức, người lao động đối với sự phát triển của Ngành Tư pháp. Lãnh đạo Sở đã gửi tặng đến các chị em những bó hoa tươi thắm, những lời chúc và món quà ý nghĩa, đồng thời mong muốn rằng trong thời gian tới, toàn thể các chị em tiếp tục phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, ngoài việc thực hiện tốt thiên chức, vai trò, nhiệm vụ của mình, còn không ngừng học hỏi và rèn luyện để hoàn thiện về tri thức, kỹ năng, nắm bắt kịp thời đáp ứng sự phát triển của thời đại mới. 

(Nữ công chức, viên chức Sở Tư pháp hưởng ứng Tuần Lễ áo dài năm 2023)

Ngày Quốc tế phụ nữ năm nay mặc dù được tổ chức đơn giản nhưng ấm áp góp phần thắt chặt thêm tình đoàn kết của công chức, viên chức, người lao động đơn vị. Toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động của Sở Tư pháp cảm thấy vinh dự và tự hào trước sự ghi nhận của Lãnh đạo Sở về những đóng góp cho sự phát triển của Ngành Tư pháp tỉnh nhà và vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Công đoàn Sở luôn cố gắng tổ chức những buổi kỷ niệm ý nghĩa nhằm tôn vinh và lưu giữ những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

                                                                    Minh Kha


Đang online: 1
Hôm nay: 369
Đã truy cập: 1332455