THÔNG BÁO ĐẤU GIÁ TÀI SẢN (Hợp đồng số: 19/2022/HĐDVĐGTS ngày 24/5/2022)

Ngày 26-05-2022

* TÊN, ĐỊA CHỈ TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

- Tên đơn vị: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang;

- Địa chỉ: Số 02, đường Ngô Quyền, khu vực 4, phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

* TÊN, ĐỊA CHỈ ĐƠN VỊ CÓ TÀI SẢN

- Tên đơn vị: Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang;

- Đơn vị: Đường 19/8, ấp 4, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

I. TÀI SẢN ĐẤU GIÁ, GIÁ KHỞI ĐIỂM, TIỀN MUA HỒ SƠ, TIỀN ĐẶT TRƯỚC

1. Tài sản đấu giá:

Cho thuê mặt bằng dịch vụ căn tin tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang (Đường 19/8, ấp 4, xã Vị Tân, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang); Hiện trạng: Trên mặt bằng cho thuê có công trình xây dựng là căn tin.

-  Tổng diện tích đất cho thuê: 263,7 m2. Bao gồm:

+ Phần diện tích cho thuê trong phạm vi nhà 2 tầng, diện tích sàn sử dụng là 195,2 m2.

+ Mái hiên bằng khung thép tiền chế + tole, nền gạch lát vĩa hè có diện tích sử dụng 68,5 m2.

- Thời gian cho thuê: 36 tháng.

2. Giá khởi điểm: 6.065.000 đồng/tháng. Tổng giá khởi điểm 36 tháng là: 218.340.000 đồng.

Lưu ý:

Giá trên chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí có liên quan đến tài sản cho thuê.

Trong trường hợp do ảnh hưởng dịch Covid-19 hoặc các trường hợp bất khả kháng khác thì số tiền thuê mặt bằng phải nộp hàng năm sẽ được xem xét giải quyết giảm trừ cụ thể tương ứng với thời gian thực tế bị ảnh hưởng và được quy định cụ thể trong Hợp đồng cho thuê.

3. Tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá: 200.000 đồng/hồ sơ.

4. Tiền đặt trước: 43.000.000 đồng/hồ sơ.

II. ĐỐI TƯỢNG, ĐIỀU KIỆN, CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐẤU GIÁ

1. Đối tượng đăng ký:

Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân đủ điều kiện theo quy định của Luật Đấu giá tài sản và các quy định pháp luật khác có liên quan được đăng ký tham gia đấu giá, trừ trường hợp quy định tại khoản 4 Điều 38 Luật Đấu giá tài sản.

2. Điều kiện đăng ký:

Người tham gia đấu giá phải nộp hồ sơ gồm có:

- Đơn đăng ký tham gia đấu giá (theo mẫu do Trung tâm phát hành).

- Bản sao: CMND hoặc CCCD hoặc Giấy chứng nhận ĐKKD đối với tổ chức tham gia đấu giá (kèm bản gốc để đối chiếu).

- Phiếu trả giá của người tham gia đấu giá.

- Chứng từ chứng minh đã nộp tiền mua hồ sơ và nộp tiền đặt trước vào tài khoản của Trung tâm.

- Các giấy tờ liên quan khác của cá nhân, tổ chức chứng minh đáp ứng đủ các điệu kiện tham gia đấu giá trong trường hợp pháp luật có quy định về điều kiện tham gia đấu giá đối với loại tài sản đó (nếu có).

- Trường hợp ủy quyền tham gia đấu giá thì phải có văn bản ủy quyền có chứng thực của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (nộp trước thời điểm tổ chức cuộc đấu giá).

Lưu ý: Người trúng đấu giá phải cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ theo quy định đối với tài sản và theo các nội dung quy định tại hợp đồng cho thuê mặt bằng.

3. Cách thức đăng ký tham gia đấu giá:

- Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân có đơn đăng ký (theo mẫu do Trung tâm phát hành) chấp nhận giá khởi điểm, Quy chế cuộc đấu giá do Trung tâm ban hành, đăng ký tham gia đấu giá thông qua việc mua và nộp hồ sơ tham gia đấu giá hợp lệ theo phương thức trực tiếp cho Trung tâm.

- Người đăng ký tham gia đấu giá nộp tiền đặt trước vào tài khoản của Trung tâm mở tại ngân hàng thương mại đúng thời gian quy định nêu tại Quy chế cuộc đấu giá tài sản.

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM XEM TÀI SẢN, BÁN HỒ SƠ, NỘP HỒ SƠ; NỘP PHIẾU TRẢ GIÁ; HƯỚNG DẪN GHI PHIẾU TRẢ GIÁ; NỘP TIỀN ĐẶT TRƯỚC VÀ THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CUỘC ĐẤU GIÁ

1. Thời gian, địa điểm xem tài sản:

- Thời gian: Ngày 06/6/2022 và  ngày 07/6/2022 (trong giờ hành chính).

- Địa điểm: Tại nơi có tài sản (Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang. Địa chỉ: Đường 19/8, ấp 4, xã Vị Tân, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang).

2. Thời gian, địa điểm bán, tiếp nhận hồ sơ và nhận phiếu trả giá, hướng dẫn về cách ghi phiếu trả giá:

- Thời gian bán, tiếp nhận hồ sơ, nhận phiếu trả giá: Từ ngày 27/5/2022 đến 17 giờ 00 phút ngày 13/6/2022 (trong giờ hành chính).

- Hình thức nộp hồ sơ: Nộp trực tiếp.

- Địa điểm: Tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang (Số 02, đường Ngô Quyền, khu vực 4, phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang).

- Hướng dẫn cách ghi phiếu trả giá: Được quy định cụ thể trong Quy chế cuộc đấu giá tài sản (được cung cấp cho khách hàng khi liên hệ mua hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá).

3. Thời gian, địa điểm nộp tiền đặt trước: Từ ngày 13/6/2022 đến 16 giờ 30 phút ngày 15/6/2022 (trong giờ hành chính), trừ trường hợp Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang và người tham gia đấu giá có thỏa thuận khác nhưng phải trước ngày mở cuộc đấu giá. Người đăng ký tham gia đấu giá nộp tiền đặt trước vào số tài khoản sau:

- Tên đơn vị thụ hưởng: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang.

- Số tài khoản: 73710000281285 tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Hậu Giang.

- Nội dung nộp tiền: “Họ và tên_nộp tiền đặt trước_tên tài sản”.

- Người đăng ký tham gia đấu giá có trách nhiệm chụp chứng từ chứng minh đã nộp đủ tiền đặt trước vào tài khoản của Trung tâm và gửi qua tin nhắn Zalo, số điện thoại: 0907 945 929.

IV. HÌNH THỨC ĐẤU GIÁ, PHƯƠNG THỨC ĐẤU GIÁ

1. Hình thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu gián tiếp.

2. Phương thức đấu giá: Phương thức trả giá lên.

V. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CUỘC ĐẤU GIÁ

1. Thời gian: Vào lúc 09 giờ 00 phút, ngày 16/6/2022 (Thứ năm).

2. Địa điểm: Tại Hội trường Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang (Đường 19/8 ấp 4, xã Vị Tân, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang).

Lưu ý: Nhằm thực hiện có hiệu quả các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định hiện hành, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng ký tham gia đấu giá khi đến liên hệ mua, nộp hồ sơ và tham gia cuộc đấu giá phải chấp hành nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế.

Muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang; Số 02, đường Ngô Quyền, khu vực 4, phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang; Điện thoại: 02932 218345.

(Thông báo này thay cho Giấy mời tham gia cuộc đấu giá)