Xem chi tiet tin_new - Sở Tư pháp

 

Tổ chức đấu giá thành công quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất Trường Tiểu học Lái Hiếu

Ngày 30-11-2021

 

Sáng ngày 26/11/2021, tại Hội trường UBND thành phố Ngã Bảy, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản thuộc Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang đã tổ chức thành công cuộc đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất Trường Tiểu học Lái Hiếu, tọa lạc đường 30/4, khu vực II, phường Lái Hiếu, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

Đến dự và giám sát cuộc đấu giá có đại diện Lãnh đạo UBND thành phố Ngã Bảy, các phòng, ban chuyên môn có liên quan trực thuộc UBND thành phố Ngã Bảy.

Quang cảnh buổi đấu giá ngày 26/11/2021

Mặc dù cuộc đấu giá diễn ra trong thời điểm tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến khá phức tạp, tuy nhiên, việc triển khai thực hiện quy trình, trình tự thủ tục đấu giá vẫn luôn được đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Các cá nhân tham gia đấu giá chấp hành tốt theo hướng dẫn của tổ chức đấu giá và sự điều hành của Đấu giá viên, được chủ tài sản, khách mời và khách hàng tham gia đấu giá ghi nhận và đánh giá cao.

Với hình thức đấu giá bằng bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá, sau 10 vòng trả giá đã xác định được người trúng đấu giá với giá trúng 9,4 tỷ đồng, vượt trên 3,8 tỷ đồng so với giá khởi điểm, góp phần tăng nguồn thu cho ngân sách của địa phương nói riêng và ngân sách nhà nước nói chung./.

Ngọc Diễm

 

 

 

 


Đang online: 5
Hôm nay: 498
Đã truy cập: 1321232