Tổ chức đấu giá thành công tài sản cho thuê mặt bằng dịch vụ căn tin tại Bệnh viên Sản Nhi tỉnh Hậu Giang

Ngày 17-03-2021

Thực hiện Hợp đồng dịch vụ đấu giá tài sản được ký kết giữa Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang và Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang để tổ chức đấu giá tài sản cho thuê mặt bằng dịch vụ căn tin tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang với giá khởi điểm là 157,4 triệu đồng. Sáng ngày 16/03/2021, tại Hội trường Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Hậu Giang, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang đã tổ chức cuộc đấu giá tài nêu trên.

Quang cảnh buổi bán đấu giá tài sản cho thuê mặt bằng dịch vụ căn tin

Tại buổi bán đấu giá, Phạm Thị Ngọc Diễm - Đấu giá viên Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang điều hành cuộc đấu giá theo hình thức bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá và phương thức trả giá lên. Qua 37 vòng trả giá, đã xác định được người trúng đấu giá với giá trúng 337 triệu đồng, chênh lệch giá trúng so với giá khởi điểm lên đến trên 179 triệu đồng. Với kết quả này đã khẳng định tính công khai, minh bạch, hiệu quả của việc bán tài sản thông qua hình thức đấu giá, qua đó góp phần tăng nguồn thu cho người có tài sản./.

Hồng Đức