Xem chi tiet tin_new - Sở Tư pháp

 

Tổ chức đấu giá thành công tài sản sử dụng vào mục đích cho thuê: nhà xe và căn tin 2

Ngày 08-03-2021

Sáng ngày 04/3/2021, tại Hội trường Sở Tư pháp, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang đã tổ chức thành công cuộc đấu giá tài sản sử dụng vào mục đích cho thuê tại Trường Trung học phổ thông Vị Thanh bao gồm mặt bằng nhà xe và căn tin 2.

Quang cảnh cuộc đấu giá tài sản

Tại cuộc đấu giá, có 07 khách hàng đăng ký tham gia đấu giá đối với 02 tài sản nói trên với tổng giá khởi điểm là 165 triệu đồng. Hình thức đấu giá được áp dụng tại cuộc đấu giá là bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá theo phương thức trả giá lên. Cuộc đấu giá diễn ra đảm bảo nguyên tắc, khách quan, dân chủ, công khai theo đúng quy định của pháp luật.

Kết quả, đã có 02 khách hàng trúng đấu giá 02 tài sản với tổng giá trúng đấu giá là 423,5 triệu đồng, chênh lệch giá trúng so với giá khởi điểm trên 258 triệu đồng, góp phần tăng nguồn thu cho đơn vị có tài sản đấu giá. Khách hàng trúng đấu giá sẽ liên hệ Trường Trung học phổ thông Vị Thanh để ký Hợp đồng cho thuê và thực hiện nộp tiền thuê theo quy định tại Quy chế cuộc đấu giá tài sản và các quy định của pháp luật có liên quan./.

                                                                        

Hồng Đức

 

 

 

 


Đang online: 1
Hôm nay: 1356
Đã truy cập: 1009673