Tổ chức đấu giá thành công tài sản sử dụng vào mục đích cho thuê của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang

Ngày 06-05-2021

Thực hiện Hợp đồng dịch vụ đấu giá tài sản số 17/2021/HĐDVĐGTS ngày 09 tháng 4 năm 2021 giữa Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang với Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang, sáng ngày 06/5/2021 tại Hội trường Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang đã tổ chức thành công cuộc đấu giá cho thuê mặt bằng quầy thuốc tây của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang với giá khởi điểm là 24 triệu đồng/năm.

Quang cảnh cuộc đấu giá tài sản

Đến dự cuộc đấu giá có Bác sĩ CKII Võ Chí Đại - Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang. Bà Phạm Thị Ngọc Diễm - Đấu giá viên Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang điều hành cuộc đấu giá với hình thức đấu giá là bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá theo phương thức trả giá lên. Cuộc đấu giá diễn ra đảm bảo nguyên tắc, khách quan, dân chủ, công khai theo đúng quy định của pháp luật.

Kết quả, sau 04 (bốn) vòng trả giá đã xác định người trả giá cao nhất với mức giá 36 triệu đồng/năm, chênh lệch lên đến 50% so với giá khởi điểm. Người trúng đấu giá được ký Hợp đồng với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hậu Giang trong thời gian 5 năm. Giá cho thuê mỗi năm tăng 5% so với đơn giá thuê năm trước. Với kết quả này đã khẳng định tính công khai, minh bạch, hiệu quả của việc bán tài sản thông qua hình thức đấu giá, qua đó góp phần tăng nguồn thu cho người có tài sản./.

Hồng Đức