Tổ chức thành công 02 cuộc đấu giá tài sản

Ngày 11-12-2020

Thực hiện Hợp đồng Dịch vụ đấu giá tài sản giữa Công ty Điện lực Hậu Giang và Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang, vào lúc 14 giờ ngày 09/12/2020, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang đã tổ chức cuộc đấu giá tài sản thanh lý gồm 02 gói tài sản là tài sản cố định và vật tư thiết bị hư hỏng, ứ đọng, kém phẩm chất không còn sử dụng với giá khởi điểm trên 791 triệu đồng. Tài sản đấu giá sau khi được triển khai đã thu hút được 22 lượt người mua hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\9d2d7ccf7b168a48d307.jpg

Quang cảnh cuộc giá tài sản

Cuộc đấu giá được diễn ra một cách nghiêm túc, chất lượng, đảm bảo trình tự, thủ tục quy định của pháp luật về đấu giá tài sản. Qua 20 lượt trả giá bằng hình thức trả giá trực tiếp bằng lời nói, kết quả Công ty TNHH Môi trường Tươi Sáng có địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh đã trúng đấu giá 02 gói tài sản, với giá trúng đấu giá là 835 triệu đồng.

Trước đó, sáng ngày 08/12/2020, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang cũng đã tổ chức đấu giá thành công tài sản là quyền sử dụng đất do nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất gồm 02 thửa đất tọa lạc tại xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang do Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Hậu Giang đề nghị bán, với giá trúng đấu giá trên 639 triệu đồng./.

Ngọc Diễm