Xem chi tiet tin_new - Sở Tư pháp

 

Tuổi trẻ Sở Tư pháp "Chung sức vì cộng đồng"

Ngày 26-03-2021

Nhằm thiết thực lập thành tích tổ chức hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3); 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3); Tháng thanh niên năm 2021 với mong muốn san sẻ phần nào khó khăn thiếu thốn của những bệnh nhân nghèo. Ngày 24/3/2021 Chi đoàn Sở Tư pháp tham gia cùng với Chi đoàn Phòng hồ sơ (PV06) - Hội phụ nữ Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức phát cơm miễn phí cho thân nhân, bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hậu Giang.

Nhận thức được hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa và thiết thực đối  với mỗi đoàn viên, hội viên đều phấn khởi khi được thực hiện công việc thiện nguyện đầy ý nghĩa này. Sau khi các nguồn thực phẩm bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm được tập hợp tại bếp ăn từ thiện của bệnh viện, mọi người bắt tay vào công việc với tinh thần và trách nhiệm cao, các tình nguyện viên rửa rau, nấu chín thức ăn đảm bảo hợp vệ sinh. Đúng 10 giờ hơn 200 suất cơm đã được chuẩn bị sẵn sàng  cấp phát cho các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

phát cơm miễn phí.jpg

Đoàn viên, hội viên  phát cơm miễn phí cho các bệnh nhân

Hoạt động này có ý nghĩa góp phần chung tay vì cộng đồng giúp đỡ bà con nhân dân, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo đang điều trị tại bệnh viện, giúp họ và người thân vơi đi phần nào sự khó khăn về tinh thần cũng như vật chất. Thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn bệnh tật.

                                                                                                    Hà Huệ


Đang online: 4
Hôm nay: 1318
Đã truy cập: 1009635