Tuổi trẻ Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang thực hiện Mô hình “90 Ngày tiết kiệm”

Ngày 12-03-2021

Thực hiện Công văn số 89-CV/ĐTNK ngày 01/3/2021 của Ban Chấp hành Lâm thời Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc thực hiện mô hình “90 Ngày tiết kiệm”. Đồng thời, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và Tháng thanh niên 2021.

Được sự thống nhất của Đảng ủy Sở Tư pháp, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Tư pháp đã phát động phong trào “90 Ngày tiết kiệm” với hình thức trang bị 01 hòm tiết kiệm, mô hình là nhôm kính có gắn huy hiệu đoàn được niêm phong và quản lý chặt chẽ. Nhằm mục đích giáo dục, nâng cao ý thức cho đoàn viên, thanh niên Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang hình thành thói quen tiết kiệm và khẳng định vị trí, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc chung sức, đồng hành với những đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn viên Chi đoàn Sở Tư pháp tham gia đóng góp ủng hộ quỹ “90 Ngày tiết kiệm”

Các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia đóng góp trên tinh thần tự nguyện trong 90 ngày (từ ngày 1-3 đến 28-5) và số tiền vận động được sẽ hỗ trợ, giúp đỡ những đoàn viên, thanh niên gặp khó khăn trong đơn vị, góp phần lan tỏa hành động đẹp của tuổi trẻ tỉnh Hậu Giang.

Thùy Trang - TGPL