UBND tỉnh Hậu Giang ban hành Kế hoạch tuyển dụng công chức năm 2021

Ngày 31-05-2021

Ngày 31/5/2021, UBND tỉnh Hậu Giang ban hành Kế hoạch số 110/KH-UBND tuyển dụng công chức tỉnh Hậu Giang năm 2021. Theo đó, số biên chế công chức cần tuyển năm 2021 của Tỉnh là 95 người (trong đó, khối Nhà nước là 69; khối Đảng, đoàn thể là 26).

Theo Kế hoạch của UBND tỉnh, những người có đủ các điều kiện sau đây, không phân biệt dân tộc, giới tính, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển công chức:

- Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;

- Đủ 18 tuổi trở lên;

-  Có đơn dự tuyển, có lý lịch rõ ràng;

- Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển;

- Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

- Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ.

Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển công chức:

- Không cư trú tại Việt Nam;

- Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;

- Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

Về hình thức tuyển dụng là thi tuyển và được thực hiện theo 2 vòng thi: Vòng 1: Thi trắc nghiệm được thực hiện bằng hình thức thi trên máy tính; Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành.

Cũng theo Kế hoạch, thời gian ra Thông báo và nhận hồ sơ đăng ký dự thi tuyển công chức: dự kiến từ ngày 01/6/2021 đến hết ngày 01/7/2021; Ôn thi: dự kiến vào ngày 10 và 11/7/2021; Tổ chức kỳ thi: dự kiến vào ngày 15 và 16/7/2021./.

Ngọc Đang