Xem chi tiet tin_new - Sở Tư pháp

 

Đấu giá thành công 02 tài sản thi hành án

Ngày 28-12-2021

Ngày 27 tháng 12 năm 2021, tại Hội trường Chi cục Thi hành án dân sự huyện Phụng Hiệp, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang đã tổ chức thành công 02 cuộc đấu giá đối với tài sản là quyền sử dụng đất, công trình xây dựng và cây trồng trên đất theo đề nghị của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Phụng Hiệp với tổng giá khởi điểm 02 tài sản đưa ra đấu giá là 995.393.979 đồng.

Quang cảnh tại cuộc đấu giá tài sản ngày 27/12/2021

Cuộc đấu giá được tổ chức theo hình thức bỏ phiếu trực tiếp đối với từng tài sản, có tất cả 07 lượt đăng ký mua hồ sơ tham gia đấu giá đối với 02 tài sản, trong đó có 05 lượt đủ điều kiện tham gia cuộc đấu giá tài sản. Tại buổi đấu giá, ông Trần Thanh Nguyện - Đấu giá viên điều hành cuộc đấu giá thông qua Quy chế, hướng dẫn việc trả giá và giải đáp thắc mắc cho người tham gia đấu giá. Kết quả, sau nhiều vòng trả giá đã xác định được 02 cá nhân trúng đấu giá với tổng giá trị tài sản bán được là 1.182.500.000 đồng, chênh lệch tăng giữa giá trúng đấu giá so với giá khởi điểm trên 187 triệu đồng.

Tại buổi đấu giá, dưới sự chứng kiến và giám sát của người có tài sản đấu giá, công chứng viên, sự chấp hành nghiêm Quy chế cuộc đấu giá của người tham gia đấu giá, cùng với việc thực hiện đảm bảo trình tự thủ tục đấu giá từ khi triển khai đến tổ chức cuộc đấu giá tài sản của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang đã góp phần cho sự thành công của cuộc đấu giá. Trên cơ sở kết quả trúng đấu giá, các cá nhân trúng đấu giá sẽ liên hệ với Chi cục Thi hành án dân sự huyện Phụng Hiệp và các đơn vị khác có liên quan để được hướng dẫn thực hiện thủ tục nộp tiền trúng đấu giá, bàn giao tài sản và làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất theo đúng quy định của pháp luật./.

                                                                                                       Ngọc Diệp

 

 

 

 


Đang online: 1
Hôm nay: 1564
Đã truy cập: 1340151