Đấu giá thành công tài sản thi hành án tại ấp Mỹ Thạnh, xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang

Ngày 19-04-2021

Thực hiện Quy chế cuộc đấu giá Số: 97/QC-ĐGTS ngày 22 tháng 3 năm 2021 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang, chiều ngày 16 tháng 4 năm 2021 Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hậu Giang tổ chức cuộc đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất, công trình xây dựng và cây trồng trên đất tọa lạc ấp Mỹ Thạnh, xã Tân Phước Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang do Chi cục Thi hành án dân sự huyện Phụng Hiệp đề nghị bán đấu giá.

Đấu giá viên điều hành cuộc đấu giá

Tại cuộc đấu giá, bà Nguyễn Thị Thanh Hiền - Đấu giá viên điều hành cuộc đấu giá thông qua nội dung Quy chế cuộc đấu giá, hướng dẫn cách trả giá và trả lời câu hỏi của người tham gia đấu giá cũng như ghi nhận ý kiến của chủ tài sản và các thành phần tham dự. Cuộc đấu giá được tiến hành theo phương thức trả giá lên theo hình thức bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá.

Kết quả cuộc đấu giá đã xác định được 01 cá nhân trúng đấu giá với giá trúng hơn 470 triệu đồng. Trên cơ sở kết quả trúng đấu giá, đơn vị có tài sản đấu giá, tổ chức bán đấu giá và người trúng đấu giá tiến hành việc ký kết Hợp đồng mua bán tài sản đấu giá, làm cơ sở để người trúng đấu giá nộp tiền trúng giá và hoàn tất các thủ tục có liên quan khác theo quy định của pháp luật.

Ngọc Diệp