Đấu giá thành công tài sản thi hành án

Ngày 06-05-2021

Sáng ngày 05/5/2021, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tổ chức đấu giá tài sản thi hành án do Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vị Thủy đề nghị bao gồm quyền sử dụng đất có tổng diện tích 27.792,2m2, công trình xây dựng và cây trồng trên đất tọa lạc ấp 1, xã Vĩnh Thuận Tây, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang.

Tại buổi đấu giá, dưới sự giám sát và chứng kiến của đại diện Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vị Thủy và các thành phần khách mời có liên quan, đấu giá viên điều hành hướng dẫn người tham gia đấu giá thực hiện việc trả giá bằng hình thức bỏ phiếu trực tiếp một cách nghiêm túc và đúng quy định. Qua đó, góp phần để cuộc đấu giá diễn ra thành công tốt đẹp.

Quang cảnh cuộc đấu giá tài sản

Sau 02 vòng trả giá, kết quả xác định được 01 cá nhân trúng đấu giá với giá trúng đấu giá là 3 tỷ 775 triệu đồng, chênh lệch giá trúng so với giá khởi điểm trên 40 triệu đồng. Sau khi trúng đấu giá, người trúng đấu giá sẽ thực hiện việc nộp tiền trúng đấu giá cho Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vị Thủy để có cơ sở tổ chức giao tài sản theo quy định./.

Ngọc Diệp