Xem chi tiet tin_new - Sở Tư pháp

 

Đấu giá thành công tài sản thi hành án

Ngày 26-10-2020

Ngày 22/10/2020, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản, Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang đã tổ chức cuộc đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất, công trình xây dựng và cây trồng trên đất để thi hành án theo đề nghị của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vị Thủy.

 

Description: D:\!!HIEN 2020\HÌNH ẢNH\7910ddd373168d48d407.jpg

Đấu giá viên điều hành cuộc giá tài sản thi hành án

Thực hiện quy trình đấu giá, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vị Thủy đã ký hợp đồng với Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản, Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất, công trình xây dựng và cây trồng trên đất tọa lạc ấp 1, xã Vĩnh Thuận Tây, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang. Trong quá trình triển khai đấu giá, đã có cá nhân quan tâm, mua hồ sơ và nộp tiền đặt trước theo quy định, do đó đủ điều kiện để mở cuộc đấu giá.

Tại buổi đấu giá, dưới sự giám sát và chứng kiến của đại diện lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự huyện Vị Thủy, Kiểm sát viên Viện Kiểm sát nhân dân huyện Vị Thủy, Công chứng viên Phòng Công chứng tỉnh Hậu Giang, đại diện Lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản và các thành phần khác có liên quan, bà Phạm Thị Ngọc Diễm - Đấu giá viên Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản, Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang đã điều hành cuộc đấu giá đảm bảo trình tự, thủ tục quy định của pháp luật về đấu giá tài sản, qua đó đã góp phần cho cuộc đấu giá diễn ra một cách nghiêm túc, chất lượng.

Qua các vòng trả giá, đã xác định được người trúng đấu giá tài sản với giá trúng đấu giá là 724.000.000 đồng. Theo quy định hiện hành, người trúng đấu giá sẽ nộp tiền mua tài sản trong thời hạn không quá 30 ngày, kể từ ngày đấu giá thành và không được gia hạn thêm nhằm làm cơ sở để các bên thực hiện việc bàn giao tài sản và thanh lý Hợp đồng theo đúng theo quy định./.

Ngọc Diệp  

 

 

 

 

 

 


Đang online: 1
Hôm nay: 509
Đã truy cập: 1016542