Xem chi tiet tin_new - Sở Tư pháp

 

Lễ trao Quyết định kết nạp đảng viên

Ngày 14-01-2021

Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2021, ngày 11 tháng 01 năm 2021, được sự đồng ý của Đảng bộ Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang, Chi bộ 2 tổ chức Lễ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Khoa Nam. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Phượng Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy Sở Tư pháp, đồng chí Vũ Anh Quân - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ 2 và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

          Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác phát triển đảng viên và xây dựng tổ chức Đảng, để bổ sung cho Chi bộ những đảng viên trẻ có trình độ và năng lực nhằm tăng cường sức chiến đấu của tổ chức Đảng cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Qua quá trình phấn đấu, rèn luyện đồng chí Nguyễn Khoa Nam đã hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao và được xem xét kết nạp đảng.

Đồng chí Vũ Anh Quân - Bí thư Chi bộ 2 (phải)

trao Quyết định kết nạp đảng viên

          Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, sau khi nghe ý kiến nhận xét của đảng viên được Chi bộ phân công chăm bồi cho đồng chí Nguyễn Khoa Nam, đồng chí Vũ Anh Quân - Bí thư Chi bộ 2 đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Khoa Nam.

          Thay mặt cấp ủy Chi bộ, phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Anh Quân - Bí thư Chi bộ 2 đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Khoa Nam đã có sự tiến bộ, phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của đảng. Mong muốn đồng chí tiếp tục gương mẫu chấp hành những quy định dành cho đảng viên cũng như hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, bên cạnh đó, cũng khẳng định Chi bộ cần tiếp tục quan tâm, phát hiện và châm bồi những quần chúng ưu tú để đề nghị kết nạp vào hàng ngũ của Đảng, thực hiện tốt mục tiêu phát triển đảng viên trong những năm tiếp theo.

                                                                                               Ngọc Hà


Đang online: 1
Hôm nay: 346
Đã truy cập: 1016379